Đạo luật trách nhiệm thu mua phế liệu

Đạo luật mua sắm và mua sắm kim loại phế liệu có trách nhiệm. Các Luật phế liệu kim loại Mua và Mua sắm có trách nhiệm đã được thông qua bởi Criminal Justice Task Force ALEC về ngày 31 tháng 7 năm 2008, do Ban ALEC Giám đốc phê duyệt vào ngày 11, 2008. ALEC đã cố gắng rút ra khỏi mảnh này của pháp luật sau sự ra mắt của ALECexposed.org vào năm 2011, nhưng họ đã không làm gì để khiến nó bị bãi bỏ ở các tiểu bang mà trước đây nó đã thúc đẩy nó được đưa vào luật.

Tóm tắt hóa đơn của CMD

Dự luật này sẽ điều chỉnh ngành công nghiệp kim loại phế liệu bằng cách yêu cầu người mua giữ hồ sơ chi tiết của tất cả người bán.

Mặc dù hành vi trộm cắp kim loại phế liệu có thể là một vấn đề, dự luật này có thể ảnh hưởng đến những người thất nghiệp và nghèo khó cũng như những người lao động không có giấy tờ, những người kiếm được tiền từ việc thu gom kim loại phế liệu một cách hợp pháp.

Nó yêu cầu người bán phải đăng ký với nhà nước để bán kim loại phế liệu và người mua phải sao chép thẻ căn cước của người bán (tất cả đều khó thực hiện đối với một người không có tài liệu).

Dự luật mô hình này đã được thông qua vào năm 2008, cùng năm đó các tập đoàn và chính trị gia ALEC đã thông qua một số điều luật chống người nhập cư.

Ngoài ra, nó dường như làm cho hồ sơ của các doanh nghiệp phế liệu mở ra cho các yêu cầu bảo đảm của cơ quan thực thi pháp luật,

Văn bản hóa đơn ALEC

Tóm lược

Do giá trị thị trường của kim loại phế liệu tăng lên, số vụ trộm tăng liên quan đến hàng hóa kim loại đang được báo cáo trên toàn quốc.

Từ khí đốt, hệ thống ống nước và điện được sử dụng trong nhà mới và cải tạo công nghiệp và xây dựng công nghiệp đến tài sản riêng của các doanh nghiệp cho đến một loạt các tài sản của chính phủ như nắp hố ga thành phố, biển báo và thăm dò tiện ích đến cơ sở hạ tầng quan trọng được sử dụng để cung cấp các dịch vụ liên lạc cần thiết đối với sức khỏe và sự an toàn của công chúng – trộm cắp kim loại là một vấn đề đang gia tăng đối với cả khu vực công và tư nhân.

Các vụ trộm kim loại phế liệu không chỉ tạo ra các vấn đề an toàn mà còn ảnh hưởng đến ngân sách của chính quyền địa phương.

Ngoài ra, những vụ trộm này đã cản trở những nỗ lực của nhà nước đối với việc phục hồi các khu vực đô thị đau khổ.

Tương tự số vụ trộm kim loại liên quan đến phế liệu của tài sản tư nhân đã gây ra gánh nặng kinh tế cho các nhà sản xuất và doanh nghiệp.

Mục đích của đạo luật này là tăng cường luật pháp nhà nước liên quan đến việc mua kim loại phế liệu của các nhà chế biến kim loại phế liệu và đưa ra các hình phạt thích đáng liên quan đến việc mua hàng kim loại bị đánh cắp bởi các nhà chế biến kim loại phế liệu.

Mô hình pháp luật

Mục 1. {Tiêu đề ngắn}

Đạo luật mua sắm và mua sắm kim loại phế liệu có trách nhiệm

Mục 2. {Ý định lập pháp}

Mục đích của sửa đổi / hành động này là để thiết lập các yêu cầu liên quan đến việc mua kim loại phế liệu của các nhà chế biến kim loại phế liệu.

Bộ xử lý kim loại phế liệu không được mua phế liệu màu; vật phẩm kim loại và vật phẩm độc quyền trực tiếp từ người không phải là người bán phế liệu được ủy quyền; hoặc đại lý của nó mà không ghi lại thông tin nhận dạng của người bán và thời gian và ngày giao dịch; số giấy phép của người bán xe; và một mô tả về các mặt hàng nhận được từ người bán; trong một sổ cái vĩnh viễn.

Sổ cái sẽ có sẵn để xem xét bởi các quan chức thực thi pháp luật hoặc người bảo vệ hòa bình.

Bộ xử lý kim loại phế liệu bị cấm mua những đồ vật đó từ những người dưới 18 tuổi. Vi phạm nghiêm trọng phải chịu hình phạt dân sự không vượt quá [số tiền chèn],

Mục 3. {Kết quả}

{Chèn tên của cơ quan lập pháp} của Nhà nước này đưa ra các phát hiện sau: {Chèn các phát hiện phù hợp liên quan đến các vụ trộm kim loại phế liệu}

Mục 4. {Định nghĩa}

. trục vớt và phá hủy các công ty, và các thực thể chính phủ.

.

(3) “Vật phẩm kim loại”

có nghĩa là bất kỳ mặt hàng nào được sản xuất, bao gồm kim loại; có thể sử dụng cho mục đích ban đầu mà không cần xử lý; sửa chữa hoặc thay đổi và không được loại trừ bởi các định nghĩa trong phần này.

Các ví dụ bao gồm, không giới hạn; lan can, dây đồng hoặc nhôm, ống và ống đồng, mảng nghĩa trang bằng đồng, bình; và bút đánh dấu, đồ đạc ống nước, và bộ tản nhiệt castiron.

(4) “Phế liệu màu”

có nghĩa là bất kỳ kim loại phế liệu nào bao gồm chủ yếu; là kim loại trừ sắt hoặc thép nhưng không bao gồm lon nước; giải khát bằng nhôm; gửi các mặt hàng gia dụng tiêu dùng như nồi, chảo, vỉ nướng, và ghế cỏ; các vật dụng đã sử dụng như chớp dây, máng xối, và các lỗ nhỏ bị loại bỏ trong quá trình cải tạo; hoặc phá dỡ tòa nhà; hoặc một lượng nhỏ kim loại màu; chứa trong các sản phẩm lớn được sản xuất, chẳng hạn như thân xe và thiết bị.

(5) “Bài báo độc quyền”

có nghĩa là (i) bất kỳ bài viết kim loại nào được đóng dấu, khắc, in; hoặc được đánh dấu khác để xác định đó; là hoặc là tài sản của một thực thể chính phủ; hoặc tiện ích công cộng, vận chuyển, đóng tàu, sửa chữa tàu,

(ii) bất kỳ công ty khai thác, truyền thông hoặc sản xuất nào, (ii) bất kỳ dây dẫn điện, thanh, thanh, ống, cáp hoặc dây cáp lớn nào có đường kính lớn hơn ba phần tám inch, mắc kẹt hoặc rắn, thuộc loại được sử dụng bởi các tiện ích công cộng; nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hoặc nhà cung cấp dịch vụ truyền thông phổ biến. Cho dù là mạng không dây hoặc dây, hoặc (iii) bất kỳ dây dẫn, thanh, thanh, ống nhôm nào được sử dụng để xây dựng các tháp truyền thông, truyền thông hoặc truyền hình, cáp hoặc dây lớn hơn ba phần tư inch có đường kính, bị mắc kẹt hoặc rắn hoặc (iv) thùng bia bằng kim loại, hoặc (v) nắp hố ga.

(6) “Phế liệu kim loại”

có nghĩa là bất kỳ vật phẩm hoặc vật phẩm được sản xuất nào chứa hoặc chứa kim loại; bất kỳ kim loại nào được lấy ra hoặc thu được bằng cách cắt, phá hủy hoặc tháo rời bất kỳ tòa nhà, cấu trúc, vật phẩm sản xuất hoặc vật phẩm nào; và bất kỳ kim loại nào khác không còn được sử dụng cho mục đích ban đầu của nó và có thể được xử lý để tái sử dụng trong các nhà máy, xưởng đúc và các cơ sở sản xuất khác.

(7) “Bộ xử lý kim loại phế liệu”

có nghĩa là một thực thể kinh doanh có thẩm quyền được ủy quyền để kinh doanh thường xuyên sử dụng máy móc và thiết bị tại một hoặc nhiều địa điểm được thành lập trong quá trình kinh doanh thông thường để xử lý và sản xuất kim loại phế liệu thành các loại được chuẩn bị để bán làm nguyên liệu cho các nhà máy, xưởng đúc và các cơ sở sản xuất khác.

Mục 5. {Mua phế liệu sắt}

Bộ xử lý kim loại phế liệu có thể mua phế liệu sắt trực tiếp từ bất kỳ người nào.

Mục 6. {Mua phế liệu màu, đồ kim loại và vật phẩm độc quyền}

A. Bộ xử lý kim loại phế liệu có thể mua phế liệu màu; vật phẩm kim loại và vật phẩm độc quyền từ bất kỳ người nào không phải;

Là người bán phế liệu được ủy quyền hoặc đại lý và nhân viên của người bán phế liệu; được ủy quyền theo các yêu cầu và quy trình sau:

1. Tại thời điểm bán, người bán bất kỳ phế liệu; vật phẩm kim loại hoặc vật phẩm độc quyền nào sẽ cung cấp giấy phép lái xe; hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh hiện tại do chính phủ cấp;

bao gồm họ và tên, địa chỉ hiện tại, ngày sinh và an sinh xã hội hoặc số nhận dạng được công nhận khác; và

2. Bộ xử lý kim loại phế liệu sẽ giữ lại một bản sao; bản sao được quét điện tử, ảnh kỹ thuật số hoặc video ghi lại rõ ràng thông tin nhận dạng của người bán;

cũng như thời gian và ngày giao dịch, số giấy phép của xe của người bán và trọng lượng;

số lượng hoặc khối lượng, xem xét và mô tả vật lý chung; về loại mặt hàng nhận được từ người bán, trong một sổ cái vĩnh viễn được duy trì tại nơi kinh doanh; của bộ xử lý kim loại phế liệu.

Sổ cái sẽ được cung cấp theo yêu cầu cho bất kỳ quan chức thực thi pháp luật hoặc đại lý bảo mật được ủy quyền nào của một thực thể chính phủ cung cấp thông tin đăng nhập của anh ta tại địa điểm kinh doanh bình thường của bộ xử lý kim loại phế liệu trong giờ làm việc thông thường.

B. Khi tuân thủ các yêu cầu khác của phần này, bộ xử lý thu mua phế liệu có thể mua các sản phẩm độc quyền từ một người không phải là người bán phế liệu được ủy quyền; hoặc đại lý ủy quyền và nhân viên của người bán phế liệu;

Được ủy quyền nếu bộ xử lý kim loại phế liệu yêu cầu một tuyên bố đã ký quyền sở hữu từ người bán và sẽ nộp báo cáo cho cảnh sát địa phương hoặc bộ phận cảnh sát, vào cuối ngày làm việc tiếp theo,

Mô tả bài viết độc quyền và bao gồm một bản sao thông tin nhận dạng của người bán, và nhận dạng riêng và giữ bài viết độc quyền cho không ít hơn 15 ngày sau khi mua.

Mục 7. {Mua vật liệu từ trẻ vị thành niên}

Bộ xử lý kim loại phế liệu không được mua phế liệu sắt, phế liệu màu, đồ kim loại, vật phẩm độc quyền hoặc kim loại phế liệu khác từ bất kỳ người nào dưới 18 tuổi.

Mục 8. {Báo cáo về việc mua / Chỉ định giữ phế liệu màu, vật phẩm kim loại và vật phẩm độc quyền của nhà chế biến kim loại phế liệu}

A. Nếu được yêu cầu bởi cảnh sát trưởng hoặc nhân viên thực thi pháp luật khác; của địa phương nơi bộ xử lý kim loại phế liệu tiến hành kinh doanh,

mỗi bộ xử lý kim loại phế liệu tiến hành kinh doanh tại địa phương; sẽ cung cấp cho cảnh sát trưởng hoặc nhân viên thực thi pháp luật khác; một bản báo cáo về tất cả các giao dịch mua phế liệu kim loại màu; các sản phẩm kim loại, các sản phẩm độc quyền; ngoại trừ lon nhôm và đồ gia dụng nội thất.

Mỗi báo cáo sẽ (i) được nộp vào ngày làm việc tiếp theo sau ngày mua:

(ii) bao gồm tên người bán, ngày sinh, số nhận dạng, địa chỉ, chiều cao và trọng lượng và số giấy phép của bất kỳ chiếc xe cơ giới nào trong đó hàng hóa hoặc vật phẩm đã được giao và

(iii) được gửi ở định dạng điện tử nếu được yêu cầu bởi địa phương nơi bộ xử lý kim loại phế liệu tiến hành kinh doanh,

Mục 9. {Hình phạt}

A. Bất kỳ bộ xử lý kim loại phế liệu nào sơ suất vi phạm bất kỳ điều khoản nào; trong bài viết này đều có thể bị đánh giá phạt dân sự;; không vượt quá [số tiền chèn] cho mỗi vi phạm.

Bất kỳ luật sư nào của quận, thành phố hoặc thị trấn nơi xảy ra; vi phạm bài viết này đều có thể đưa ra một vụ kiện dân sự; để phục hồi hình phạt dân sự như vậy. Hình phạt dân sự sẽ được trả cho [thực thể chính phủ thích hợp].

B. Bất kỳ bộ xử lý kim loại phế liệu nào cố tình vi phạm; bất kỳ điều khoản nào trong bài viết này đều sẽ phạm tội [mức độ phù hợp].

C. Nếu bất kỳ người nào cố tình làm bị thương, phá hủy; hoặc kéo xuống bất kỳ điện báo, điện thoại, viễn thông cáp, hoặc bệ hoặc cột truyền tải điện, hoặc bất kỳ điện báo, điện thoại, viễn thông cáp;

hoặc đường dây điện, cách điện dây hoặc sợi, cung cấp điện , máy biến áp, truyền tải hoặc thiết bị;

thiết bị hoặc vật cố khác được sử dụng trong việc truyền tải điện báo, điện thoại, viễn thông cáp hoặc dịch vụ điện;

hoặc bất kỳ thiết bị nào liên quan đến thông tin liên lạc không dây; do Ủy ban Truyền thông Liên bang quy định, người đó sẽ phạm tội [thích hợp cấp độ] Felony.

Mục 10. {Điều khoản nghiêm trọng}

Mục 11. {Điều khoản sửa chữa}

Mục 12. {Ngày có hiệu lực}

Được thông qua bởi Lực lượng đặc nhiệm hình sự vào ngày 31 tháng 7 năm 2008.

Được phê duyệt bởi Hội đồng quản trị ALEC vào ngày 11 tháng 9 năm 2008.

 

2023/09/25Thể loại : Tin tức phế liệu mới nhấtTin tức phế liệu trong nướcTab :

Bài viết liên quan

Công ty luật ACC: Thành lập công ty Thu mua phế liệu Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bình Định

Thu mua phế liệu Xã Lạc An Bình Dương

Thu mua phế liệu Phường Khánh Bình Bình Dương

Bảng giá sắt thép đồng nhôm inox giá cao Bình Dương

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu QUANG ĐẠT, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao